Triglyceride là vật liệu làm mỹ phẩm có tính năng như một hóa học làm mượt da cơ mà không khiến nhờn dính, giúp mỹ phẩm dễ dàng bôi trên da, đồng thời là dung môi tổ hợp chất khủng và những chất chảy trong dầu.

Bạn đang xem: Caprylic/capric triglyceride là gì


Là nguyên vật liệu làm mỹ phẩm hay được thực hiện trong các thành phầm mỹ phẩm oil-free, các sản phẩm chăm lo da, tóc, thành phầm trang điểm.

Xem thêm: Ý Nghĩa Logo Của Hãng Xe Mazda Là Gì ? Đằng Sau Biểu Tượng Thế Kỷ

Tương thích: ko tan trong nước, tương xứng trong đụng ấm, dầu.

Hạn sử dụng: cực tốt trước 12 tháng tính từ lúc ngày mở bao bì.


Hãy là người trước tiên nhận xét “Caprylic/capric triglyceride” Hủy

Your RatingXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệVery Poor

Your đánh giá *

Tên *

Email *


*

*

*

*

*

Bơ Bơ Cacao Bơ đậu nành Bọt đại dương Cetyl Palmitate tinh chiết hoa nhung tuyết chất hoà tan vạn vật thiên nhiên chống lão hóa chống thấm clearance sale Cocoa Butter diy son dưa leo vơi nhẹ Glyceryl stearat SE Hydrogenated polyisobutene Hồng đỏ lì không nhũ lipstick làm cho son có tác dụng sạch mascara nhọt Organic PEG-40 Pitera shea7 sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa Sáp nhũ hóa BTMS-50 Sáp ong quà thảo mộc tinh dầu hạt củ cà rốt trị nhọt tuýp vitamin C (Magnesium Ascobyl Phosphate) quà cam lì ko nhũ kim cương tươi lì ko nhũ woocommerce Đỏ cam ko nhũ Đỏ nâu lì ko nhũ Đỏ tươi lì ko nhũ
nguyên vật liệu mỹ phẩm vật liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột những loại hương Liệu, Vị vật liệu trang điểm Tips gợi ý
*
*